Tour nhà vườn Huế - Cầu ngói Thanh Toàn

Tour nhà vườn Huế - Cầu ngói Thanh Toàn

0 đánh giá
  • 1 ngày
  • Số người tối đa : 30
Miêu tả

 Nhà vườn là một nét tiêu biểu độc đáo của Huế. Từ xưa đến nay, người Huế vốn dĩ rất gắn bó với thiên nhiên. Kiến trúc Huế bao giờ cũng ẩn mình trong thiên nhiên và thiên nhiên tùy theo từng chủ thể mà được thu gọn lại trong khuôn viên của mỗi nhà. Nhà và vườn, người và cảnh, cây cỏ và mây nước...tồn tại, hòa quyện với nhau trong một tổng thể hài hòa đầy màu sắc nhân văn

Bao gồm giá
Xe máy lạnh
Hướng dẫn viên du lịch
Phí tham quan
Ăn trưa và đặc sản chè bắp Huế
Hành trình

7h30 Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn đi thăm chùa Thiên Mụ, sau đó theo dòng Hương giang đến thăm nhà vườn An Hiên, nguyên là Phủ của Công chúa thứ 18 con vua Dục Ðức và các nhà vườn Phú Mộng – Kim long: Thường Lạc Viên, trước đây là phủ Thượng thư Bộ Lễ ở triều đình Huế Phạm Hữu Điển, ngôi nhà được xây dựng từ năm Thành Thái thứ 6 (1894); Xuân Viên Tiểu Cung (số nhà 28/1 Phú Mộng); Tĩnh Dật Cơ; Phú Mộng Viên (số nhà 46 Phú Mộng); Nguyễn Ngọc Trình (số 1A Phú Mộng); An Lạc Viên (số 1B Phú Mộng). Xe đưa quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.

14h00 Xe và HDV đưa quý khách đi qua những cánh đồng lúa và tìm hiểu đời sống hàng ngày của người dân làng quê. Đến tham quan Cầu ngói Thanh Toàn - kiến trúc độc đáo theo kiểu “Thượng gia hạ kiều” với chất liệu bằng gỗ có 7 gian, trên có mái che lợp ngói. Xe đưa quý khách trở về khách sạn, trên đường ghé thưởng thức món chè bắp ở Cồn Hến.

Nhận xét

0/5

Không có đánh giá
Từ 0 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Quá tệ
0
Không có đánh giá
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá
Giá vé
Từ 399.000 ₫

Ai Dang Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

Nhắn tin nhà cung cấp
từ
399.000 ₫
0 đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI