Tour Khám Phá Huế & Thưởng Thức Đặc Sản Trên Thuyền Rồng

Tour Khám Phá Huế & Thưởng Thức Đặc Sản Trên Thuyền Rồng

Thuyền Rồng
0 đánh giá
Miêu tả
  • Tour khởi hành hàng ngày.
  • Xe 16 chổ, tối đa 13 khách.
  • Đoàn trên 10 khách sẽ được ưu tiên tour khởi hành riêng.
  • Book tour: https://dulichconvoi.com/tour/tour-kham-pha-hue-thuong-thuc-dac-san-tren-thuyen-rong/
Bao gồm giá
Vé tham quan các điểm trong chương trình.
Xe du lịch đời mới, chất lượng cao.
Thuyền rồng du ngoạn trên sông Hương.
Ăn trưa đặc sản Huế.
HDV song ngữ suốt chương trình.
Khăn lạnh và nước suối.
Bảo hiểm du lịch.
Không bao gồm giá
Vé tham quan lăng Tự Đức.
Thuế VAT.
Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
Hành trình

07h45 – 08h15: Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại trung tâm thành phố, khởi hành chuyến tham quan “Khám Phá Huế và Thưởng Thức Đặc Sản trên Thuyền Rồng”. 08h30: Quý khách đến với điểm tham quan đầu tiên Đại Nội – Hoàng Cung Huế nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo. Tiếp tục hành trình HDV đưa đoàn tham quan Bảo Tàng Cổ Vật Cung Đình Huế là nơi lưu giữ những hiện vật nguyên bản của các vua quan triều Nguyễn. 10h45: Viếng thăm Chùa Thiên Mụ – ngôi chùa cổ với những giai thoại bí ẩn, tọa lạc bên dòng Hương thơ mộng. Nổi tiếng với Tháp Phước Duyên mà từ lâu đã đi vào thơ ca và trở thành biểu tượng của vùng đất Kinh Kỳ.

11h45: Quý khách lên thuyền Rồng và thưởng thức ẩm thực xứ Huế. Bún Bò Huế Bánh Bèo Bánh Nậm Bánh Lọc Chè Huế Trà đá – Xuôi dòng Hương Giang để ngắm nhìn những chuyến đò xuôi ngược . Bạn sẽ cảm nhận được Huế từ một góc nhìn rất khác, đậm chất Huế , nhẹ nhàng hơn, trầm tư hơn và sâu lắng hơn.

13h00: Thuyền cập bến Tòa Khâm, xe đưa quý khách đến địa danh tiếp theo là Lăng Minh Mạng – khu lăng tẩm nổi tiếng nhất trong quần thể di tích cố đô. Quý khách sẽ ngỡ mình lạc vào không gian của thi ca và triết học. Sự uy nghiêm mang nét cổ xưa của kiến trúc và sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên đã bộc lộ đầy đủ cá tính của một ông vua đắc đạo. 14h30: Khách rời lăng Minh Mạng để đến với Lăng Khải Định– là công trình kiến trúc cuối cùng của nhà Nguyễn . Đây là công trình Lăng tẩm nổi bật nhất với những vật liệu xây dựng tân thời và sự giao thoa của 2 nền văn hóa Đông-Tây,phản ánh sở thích xa hoa của nhà vua lúc sinh thời . 15h45: HDV đưa quý khách đến tham quan Đồi Vọng Cảnh – điểm dừng chân nghỉ ngơi và vãn cảnh của các vị vua triều Nguyễn ngày xưa . Tại đây quý khách được ngắm non nước hữu tình của xứ Huế. Sau khi rời đồi Vọng Cảnh, đoàn ghé tham quan Làng Nón – Làng Hương – để có thể tận tay thực hiện các thao tác làm Hương và mang vềcho mình những bức ảnh đầy màu sắc tuyệt đẹp của làng nghề nơi đây. 16h30 – 17h00: Lựa chọn 1: Xe đưa quý khách vềlại trung tâm thành phố Huế. Lựa chọn 2: Xe tiếp tục đưa quý khách tham quan Lăng Tự Đức– Nơi yên nghỉ của ông vua thi sĩ, mang đầy màu sắc cổ điển. Khách du lịch sẽ được trải nghiệm trong một khoảng không gian trong lành, thoáng đãng và không khó để có được một bức ảnh đậm chất “cổ trang”.(khách tự chi trả vé tham quan) Xe đưa quý khách vềlại trung tâm thành phố Huế kết thúc chương trình tour “Khám phá Huế và thưởng thức đặc sản trên thuyền Rồng”

Nhận xét

0/5

Không có đánh giá
Từ 0 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Quá tệ
0
Không có đánh giá
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá
Giá vé
Từ 650.000 ₫

Ai Dang Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

Nhắn tin nhà cung cấp
từ
650.000 ₫
0 đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI