Huế - Động Thiên Đường

Huế - Động Thiên Đường

Động Thiên Đường
0 đánh giá
  • 1 ngày
  • Số người tối đa : 30
Miêu tả

 Động Thiên Đường là hang động thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Di sản Thế giới của UNESCO ở tỉnh Quảng Bình, nó nằm cách thành phố Đồng Hới 60 km về phía Tây Bắc. Hang động được phát hiện vào năm 2005. Với chiều cao  lên đến 72 m, chiều rộng tầm 150 m,và chiều dài 31 km. Hang động này đã được được xem là hang động khô dài nhất Châu Á, đặc biệt là nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, tạo nên sự kỳ vĩ và huyền diệu ở nơi đây…. Bạn sẽ gây ấn tượng với những phong cảnh hùng vĩ và những nhũ đá xinh đẹp ở bên trong hang động này.

Bao gồm giá
Xe 4c/7c/16c đời mới máy lạnh
HDV nhiệt tình suốt tuyến
Ăn trưa
Khăn lạnh 2 cái/ người/ ngày
Nước uống 02 chai 0,5 lit/người/ngày
Vé xe golf đưa vào động
Vé vào cổng động thiên đường
Không bao gồm giá
Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình
Tiền tip cho HDV & Lái xe
V.A.T
Hành trình

6h00 - 6h30 Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm động Thiên Đường. Trên đường ghé tham quan Thánh Địa LaVang (Mệnh danh là Tiểu Vương Cung Thánh Đường), tiếp tục hành trình du khách nghe HDV giới thiệu về các địa danh lịch sử Cách Mạng như: Thành cổ Quảng Trị, Căn Cứ Dốc Miếu, Hàng rào điện tử McNamara, cầu Hiền Lương, sông Bến Hải. ... Đến Phong Nha, ăn trưa tại nhà hàng.

Quý khách đến Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường, lên xe Golf đi dọc sông khoảng 1,7 km có cây bóng rợp mát vì quý khách đang ở trong Di sản thiên nhiên thế giới PHONG NHA KẺ BÀNG. Đến nơi khách tiếp tục hành trình với 500 bậc để vào động. Quý khách bắt đầu hành trình khám phá Động Thiên Đường huyền ảo - Vườn địa đàng ở chốn trần gian với những hệ thống đá khêu gợi trí tưởng tượng như chiếc sa bàn, các tượng phật, nhà Rông của người Tây Nguyên... Trở về Huế. 19h00 đến Huế, Xe và HDV đưa Quý khách về điểm đón ban đầu.

Nhận xét

0/5

Không có đánh giá
Từ 0 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Quá tệ
0
Không có đánh giá
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá
Giá vé
Từ 950.000 ₫

Ai Dang Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

Nhắn tin nhà cung cấp
từ
950.000 ₫
0 đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI