Bê Thui Mười

Ql1A, Cầu Mống, X. Điện Phương - Xem trên bản đồ
Miêu tả

Menu

Vị trí
Nhận xét

3.8/5

Rất tốt
Từ 37 đánh giá
Xuất sắc
1
Rất tốt
4
Trung bình
0
Tệ
0
Quá tệ
0
Hiển thị 1 - 5 của 37 tổng
23/07/2022 12:50
Đặc sản chính gốc

Quán này là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi muốn thử món đặc sản bê thui Cầu Mống. Quán nổi tiếng nên khá đông người ăn, bạn nên tới buổi sáng sớm, vừa ko quá đông khách, vừa thưởng thức được thịt bê thui nóng. Lát thịt hồng hồng, nóng hôi hổi chấm mắm nêm, ngon muốn quên trời đất í. Mình với đứa bạn gọi nửa kg thịt bê thui, 2 tô bún xương gân (chỉ có buổi sáng, mình đi buổi chiều hay tối chả khi nào còn), chi phí khoảng 200k, no bể bụng. Ăn nửa kg bê thui hoặc 2 tô bún là đủ no rồi, nhưng ko thể hoãn được cái sung sướng :((

23/07/2022 12:50
Bê Thui Mười

Quán đông, nổi tiếng, có tới 2 tầng luôn. Những dịp hành hương Trà Kiệu là quán này đông nghẹt khách. Nhiều khi phải đứng chờ người ta ăn xong mới có chỗ ngồi, nhân viên bận rộn quá, tụi mình phải tự dọn bàn cho gọn lại để kêu đồ ăn nữa. Phục vụ chuyên nghiệp, thịt bò ngon, ngoài ra nước sáo bò rất thơm và đậm chất. Ko thử món này tiếc lắm đó. Quán mở lâu đời, thương hiệu lớn. Đối diện có 1 quán lớn khác cũng cạnh tranh dữ lắm. 2 quán này to hoành tráng, ban đêm đi ngang qua ko thể nào ko nhìn thấy đc. Nằm ngay trên quốc lộ đi Đà Nẵng - Quảng Nam. Đi ăn đông ở đây mà chia tiền ra thì giá cả rất phải chăng, Tụi mình đi 12 người, gọi quá trời đồ ăn, no ứ ự mà mỗi người khoảng hơn 60k, ăn vậy mà chất lượng.

23/07/2022 12:50
Ngon và rẻ

Trời ơi gọi suất hai người họ mang ra 1 đĩa tú ụ ba người, cả chú lái xe ăn cố mãi mới hết. Nghe tiếng bê thui Cầu Mống đã lâu mà giờ mới được thưởng thức. Miến thịt bê hồng hào cuốn với các loại rau trong bánh tráng, chấm với mắm nêm pha cực ngon. Ăn xong thanh toán hết có hơn 100 ngàn, cả nước. Chỗ đó ở Hà Nội chắc phải 300 quá.

23/07/2022 12:50
Bê Thui Mười

Đến Cầu Mống mà không ăn bê thui Mười thì quả là thiếu sót lớn. Mình đi cuối tuần, quán đông dày người Đà Nẵng và ngoại tỉnh vào ăn. Nhưng dịch vụ ở đây khá chuyên nghiệp. Có một căn phòng gương sạch sẽ chỉ để chuyên thái thịt, khách đứng ở phía ngoài có thể nhìn trực tiếp qua kính. Khá sạch sẽ. Quán bán mắm nhưng không hề có ruồi nhé. Phục vụ rất nhanh nhẹn. Ở đây chỉ có 3 món chính: bò tái, xáo bò ăn kèm bún và bún bò. Bò tái ở đây khá mềm, không đỏ tươi quá gây cảm giác ghê ghê mà tái vừa, miếng thịt trắng hồng, xen lẫn là các thớ mớ nhìn rất ngon và hấp dẫn. Mắm cũng rất ngon, rau rá tươi sạch. Xáo bò thì tô 35k, nước ngọt lắm, thịt mềm nhưng hơi nguội. Ăn xong, sẽ bưng tráng miệng( thường là chuối or rau câu).Tráng miệng cũng có tính tiền đó nhe. Nhưng rất hài lòng vì ăn ở đây rất ngon.Gía không hề mắc và không gian cũng khá rộng rãi.

23/07/2022 12:50
Bê Thui Mười

Nước chấm hơi mặn k hợp khẩu vị nhưng có đường bỏ vào thì ăn ngon bá cháy. Thịt mềm,ngon.Món bún nước lèo nhon lắm lắm lun.....

Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá
Từ 100.000 ₫

be-thui-muoi Đã xác minh

Thành viên kể từ May 2022

Nhắn tin nhà cung cấp
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI