Thế Giới Handmade Happier - Shop Online

85/23 Nguyễn Như Hạnh - Xem trên bản đồ
Miêu tả

Menu

Vị trí
Nhận xét

4.2/5

Rất tốt
Từ 9 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
2
Trung bình
0
Tệ
0
Quá tệ
0
Hiển thị 1 - 5 của 9 tổng
23/07/2022 11:15
Thế Giới Handmade Happier - Shop Online

Mình hay đặt son, với các sản phẩm của cô bé này nè, son thấy dùng ok lắm , nhất là son dưỡng á, giá cả thì hợp lý tuy là handmand nhưng mẫu mã khá bắt mắt và chất lượng ổn, thấy có ván cả socola và hoa theo yêu cầu nữa á. Nhìn được lắm luôn ah.Với lại mình chỉ cần gọi điện đặt là shop giao tới nhà liền ah. Sẽ ủng hộ đều đều

23/07/2022 11:15
Bột Nha Đam

Mình mua bên này các loại bột làm đẹp tự nhiên. Chủ quán tư vấn nhiệt tình, thấy tin tưởng. Giá cũng hợp lý. Chăm chỉ dùng đồ tự nhiên cho an toàn. Nếu dùng hiệu quả mình sẽ mua thêm các loại khác

23/07/2022 11:15
Thế Giới Handmade Happier - Shop Online

Mấy em sinh viên ở gần nhà làm đồ handmade nên mình cũng có mua ủng hộ vài lần rồi. Ở đây thì có bán son tự làm, các loại bột như trà xanh, đậu đỏ, nha đam, cám gạo... Nay gần tới valentine thì có làm socolate nữa, giá cả cũng ok nhưng các chữ thì mình thấy làm chưa thật sự đẹp lắm nhưng vài bữa cũng sẽ mua 1 hộp ủng hộ.

23/07/2022 11:15
Thế Giới Handmade Happier - Shop Online

Thế giới Handmade Happier ! Đúng như cái tên gọi là tạo ra sự "Hạnh phúc", thứ gì cũng có và đặc biệt an toàn, sạch sẽ, đẹp mắt. Mình đã ủng hộ shop từ rất lâu rồi. Từ son đến các sản phẩm quà tặng,quá tuyệt vời. Cho shop ngàn LIKE !

23/07/2022 11:15
Những món đồ rất đẹp mắt, sản phẩm chất lượng

Tôi không nghĩ rằng mình sẽ mua những món đồ này, nhưng khi thấy tự tay mấy bạn ấy làm thì mình rất thích. Lần đầu mình mua những món đồ mà mình biết nó được sản xuất ra như thế nào. Thật tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm mới đẹp mắt của các bạn.

Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Bạn cũng có thể thích...

Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI