Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Danh sách mailing
Đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận các cập nhật và ưu đãi mới nhất.
Đà Nẵng nổi tiếng với món gỏi cá. Và dường như mỗi quán lại có 1 đặc sản riêng cho mình. Nếu bạn đã quá quen thuộc với gỏi cá trích, cá cơm.. ở nhiều quán khác, thì bạn có thể đổi khẩu vị với món gỏi cá trích ở Sáu Hào - món làm nên tên tuổi quán. Quán bán tại gia đình, bàn ghế cao ráo lịch sự, thích hợp để tiếp khách, hay hội họp gia đình. Cô chủ quán vừa nâu nướng, vừa kiêm phục vụ, rất thân thiện.Cá được làm sach, bỏ xương, trộn với thính cho chín cá, dọn lên bàn , bên trên rắc đầy đậu phụng, hành phi khá hấp dẫn. Khi ăn, bỏ vừa đủ phần cá vào trong lớp bánh tráng mỏng, cuốn cùng rau sống, chấm vào chén tương đậu đặc trưng (thoạt đầu có thể thấy hơi giống tương bánh xèo, nhưng cách pha hoàn toàn khác). 1 phần vậy thích hợp cho bàn 3 4 người mà chỉ 60k. Menu tầm 20 món, giá cũng khá dể chịu, chỉ từ 25 -50k. Như món lòng xào nghê, nghệ xào rất thấm, lại trộn cùng bún nên cũng thích hợp để ăn no, món này chỉ 25k. Bò lửa hồng được "nấu" tại bàn, lớp cồn bắt lửa cháy bùng lên, làm cho chén bò chín từ từ, rất thú vị, 1 phần 20k.
Mình là khách du lịch (miền bắc) nhưng đã quay lại quán này lần thứ 2 trong 4 ngày vì bạn đi cũng mình thích lẩu cá kèo ở đây. Giá cả khá là rẻ so với chất lượng, đồ cơ bản là tươi ngon. Chưa được ăn gỏi cá trích (nghe nói là món tủ của quán), gỏi cá đục cũng ok. Cơm chiên dương châu 50k nhưng đĩa to đùng, 2 - 4 ng nên gọi 1 đĩa thôi, ngon và bài trí rất đẹp (so với quán). Lẩu cá kèo ngon, ngọt, cá khá tươi nhưng lên đĩa là cá làm rồi, ko phải cá giãy đành đạch như một số quán lẩu cá kèo ở HN. Điểm trừ là lần t2 mình đến ăn món ốc hương. Ốc bé mà ko tươi, mình ăn 1 còn rồi bỏ luôn. gỏi cá Gỏi mực lẩu cá kèo cơm chiên ốc hương
Chat with AI