Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Danh sách mailing
Đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận các cập nhật và ưu đãi mới nhất.
Tiệm bánh mì này được thành lập bởi 2 SV người Pháp dưới sự hỗ trợ tài chính của 1 tổ chức nhân đạo nhằm mục đích giúp đỡ các trẻ em nghèo và khuyết tật ở Huế có công ăn việc làm ổn định bằng việc dạy các em làm bánh và bán cho du khách, người địa phương. Tiệm bánh khá nhỏ nhưng decor dễ thương với tông màu cam chủ đạo. Trên tường có treo các bức tranh chụp về những hoạt động thiện nguyện của nhóm hoặc các món đồ nghệ thuật các em khuyết tật tự tay làm. Bánh mì ở đây khá ngon, giá cũng không cao. Tụi mình gọi món bánh mì kẹp salad, bánh crepe, và 1 cái sandwich nhỏ. Bánh mì được thay mới mỗi ngày nên thơm, ngon và giòn lắm. Ngoài ra tiệm còn bán kem làm từ trái cây tươi ăn cũng tạm được. Món kem chanh dây và xoài ăn mát nhưng đá hơi nhiều, kem chocolate trắng ăn béo và thơm, mịn. Các bạn phục vụ và quản lý ở đây đều là tình nguyện viên. Quán đa phần phục vụ khách nước ngoài chứ người Việt không nhiều. Mọi người có dịp đến Huế thì ghé ủng hộ nha, vì lợi nhuận của quán chủ yếu là giúp đỡ các em nhỏ khuyết tật hoặc có hoàn cảnh đáng thương.
Ban đầu có lướt qua Foody và Fanpage thì thấy lâu rồi không update gì, tưởng quán đóng cửa nên cũng hơi ngại qua. Hôm sau xách xe qua thì thấy tiệm bánh vẫn hoạt động như thường. Vị trí - Không gian: Không gian tầng 1 hơi nhỏ, có 4-5 bàn, ở trước có chỗ để xe, phòng hơi tối chút, từ ngã 3 Bến Nghé, Nguyễn Tri Phương đi tầm 100m là tới. Chất lượng: mình mua 2 bánh mì đen, vị ngon, dai, đặc ruột, nhưng hơi mềm, không rõ bánh như thế, hay do mua buổi tối nên mới mềm :D Giá: Hầu hết các loại bánh giá đều rẻ, 2 bánh mì đen hết 20k, bánh cũng to, ăn 1,5 cái đã no rồi :P Mình mua mang đi nên cũng chưa có đánh giá gì thêm về nhân viên.
Chat with AI