Bún Bò Bà Dông - Chợ Tây Ba

Miêu tả

Menu

Vị trí
Nhận xét

3.7/5

Rất tốt
Từ 4 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
1
Trung bình
1
Tệ
0
Quá tệ
0
Hiển thị 1 - 4 của 4 tổng
23/07/2022 19:49
Bún bò bà Dông - Chợ Tây Ba

Trong chuyến về chơi phá Tam Giang được đứa bạn giới thiệu đến quán bún khán nổi tiếng ở đây vì đã bán được 25 năm rồi nên cũng muốn thử xem thế nào. Quán ở đây sáng sớm khách ăn khá là đông, mình gọi một tô bún bò Huế 20k, rất ngon, nước dùng đậm đà, và rất là cay, nên những ai không ăn cay được nên dặn trước, thịt bò đây là thịt bò tươi nên khi vừa thái là được nhúng luôn. Ngoài ra quán còn có thêm cháo lòng. Nhân viên hơi ít nên phục vụ có chậm tí, nhưng mình thấy ở đây thực khách chủ yếu tự phục vụ, khá là hay, có lẽ do ở quê nên việc đó không thành vấn đề. Điểm trừ quán có lẽ do bán ở chợ nên không có quạt khá là nóng. Hy vọng có cơ hội ghé lại đây lần nữa.

23/07/2022 19:49
Bún Bò Bà Dông - Chợ Tây Ba

Quán không gian không được rộng lắm nhưng món bún và cháo ở đây thì rất ngon và hương vị rất đậm đà mang bản sắc xứ Huế. Mình xa quê một thời gian rồi nhưng những lúc có dịp về thăm quê thì mình phải về ăn cho bằng được cho đỡ nhớ hương vị của quê hương. Bạn nào có dịp đi qua chợ Tây Ba xã Quảng Thành, Quảng Điền thì hãy nhớ vào thưởng thức nhé.

23/07/2022 19:49
Bún Bò Bà Dông - Chợ Tây Ba

Lâu rồi về quê thì không quên địa chỉ bún quen thuộc ở quê nhà, bún bà Dông ở đây không ai là không biết. Quán bán từ rất lâu rồi, hương vị bún đậm đà được giữ nguyên. Giá cả thì bình dân. Ăn một lần nhớ cả đời.

23/07/2022 19:49
Bún Bò Bà Dông - Chợ Tây Ba

Hương vị bún vẫn như ngày nào, ăn bún ở đây không bao giờ là thấy ngán luôn đó. Quán đông khách nên chịu khó đợi một xíu mới được ăn. :(

Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá
Từ 10.000 ₫

Bạn cũng có thể thích...

Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI