Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Mailing List
Sign up for our mailing list to get latest updates and offers.
Đây là một trong những quán ăn nổi tiếng lâu đời ở Đà Nẵng, từ khi mình còn học cấp I đã được đến ăn. Quán luôn đông khách. Một trong những đặc điểm hút khách của quán đó chính là nước chấm, đó là mắm cái gia truyền. Nó đem lại hương vị rất riêng cho món bánh tráng thịt heo. Một đặc điểm khác,đó là miếng thịt heo rất đặc biệt: nạc ở giữa và mỡ ở 2 đầu. Đây là nơi tuyệt vời ko chỉ để ăn tối, mà còn để chiêu đãi bạn bè, tổ chức tiệc tùng nhậu nhẹt...
- rau là nguyên liệu bắt buộc đối với món ăn này, bánh tráng cuốn thịt heo mà không ăn với rau thì thật là vô vị. Những loại rau ở đây đều là nhứng loại rau thông dụng, rất dễ tìm. Nhưng để đảm bảo ra được tươi xanh, không héo úa thì đòi hỏi người đầu bếp phải thật khéo léo trong khâu chọn lựa. Với từng cuốn bánh tráng thịt he, chắc hẳn thực khách sẽ khong bao giờ quên được vị ngọt đậm của thịt heo kết hợp với vị tươi mát của xà lách, vị cay nồng của húng, quế và vị chua chua chát chát của chuối trái và khế.
-Món bánh tráng cuốn thịt heo đang được người dân Đà Nẵng ngày càng ưa chuộng bởi sự hòa trộn tuyệt vời giữa vị, sắc, hương -mắm nêm loại nước chấm không thể thay thế đối với món này, nếu bạn dùng bánh tráng cuốn thịt heo với một loại nước chấm nào khác sẽ làm mất đi hương vị đậm đà của cá biển, vị cay nồng của tỏi ớt. Đó là điều làm ai ai cũng phải xuýt xoa khi thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo. thèm wa'' lun ý..ăn hoài k ngán :P
Chat with AI