Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Mailing List
Sign up for our mailing list to get latest updates and offers.
Mình biết quán này khi kenh14 quảng cáo. Đây là 1 trong những chi nhánh bánh canh bà Đợi mà cơ sở chính ở Huế. Tò mò thì đi xem thử thôi. Lúc đầu không thích lắm vì ấn tượng đầu tiên: tô bánh canh gì lỏng lẻo nhìn nhạt toẹt thế này. Sau đó nhân viên phục vụ mang cả một đĩa hành to tướng và khay gia vị rồi giới thiệu về cách thức ăn cũng đặc biệt không kém. Thực khách đóng vai trò như người đầu bếp tự nêm nếm cho vừa miệng với tùy chọn muối, tiêu, mắm, bột ngọt, hành,... cùng với chén trứng cút luộc đi kèm. Nếu thích bạn cũng có thể yêu cầu cho trứng cút xổ vào tô khi đang nấu. Bột bánh canh ở đây là bột gạo pha ít lọc nên vừa mềm mềm vừa dai dai. Mình ăn riết rồi thấy ghiền lúc nào không hay. Giá cả hợp lí, phục vụ thân thiện, nói chung ổn cả :))
Ở Huế có bánh canh bà Đợi thì Đà Nẵng cũng vậy. Bánh canh bà đợi ở Phan Thanh cũng nằm trong hệ thống bánh canh bà Đợi Huế. Sợi bánh dai dai nhai rất thích, vẫn đúng kiểu ở Huế. Tôm tươi và chả quết rất ngon nhé. Ngoài tô bánh canh thì tất nhiên là kèm theo một chén trứng cút để khách tự lột.
Lâu lắm rồi mới lại ghé quán này, có mấy lần ghé nhưng toàn lúc thấy quán đóng cửa. Mình thích bánh canh này từ hồi đi Huế chơi nên về Đà Nẵng là kiếm quán kiểu bánh canh vậy để ăn. Ai thích kiểu banh canh này thì nên ghé đây. Quán chỉ bán đúng một loại nên khách vào không cần gọi gì cả đợi tí là có tô bánh canh nóng hổi ra. Bánh canh chỉ có tôm và chả viên do quán làm, còn trứng thì trong bát riêng khách muốn ăn thì tự bóc vỏ bỏ vào tô hay chấm muối tiêu ăn không, mỗi chén có 10 quả trứng cút giá 10k. Ở bàn có thêm gia vị và ớt khách tự bỏ vào tô đến khi vừa ăn. Một tô to chỉ 20k mà tôm to và chả ngon nên mình thích và hài lòng mỗi lần ghé.
Chat with AI