Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Mailing List
Sign up for our mailing list to get latest updates and offers.
Quán này đã có từ khá lâu, lúc mình ăn là bà bán, giờ bà lớn tuổi để lại cho con cháu. Người ta làm bánh tại chỗ, 2 nồi nên cũng nhanh. Hầu như tất cat nguyên liệu đều tự làm. Bánh cuốn tự đổ, jambong cũng tự làm nên ăn rất yên tâm, nước mắm chua ngọt có thêm đu đủ xanh cắt lát và cà rốt cắt mỏng. Điều đặc biệt ở quán này là chén đũa dĩa trước khi đem ra cho khách được trụng qua nước sôi, vì trước đây mình ăn, bà bảo bà luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn sạch sẽ để mọi người yên tâm khi ăn. Phở làm đậm đà bởi bò hầm, xương bò, ăn rất ngon
Bánh cuốn ở đây nóng, gọi tới đâu họ làm tới đó nên đảm bảo không ăn đồ nguội lạnh, tuy nhiên vị bánh hơi mặn kèm bỏ thêm nhiều mộc nhĩ làm át vị thơm của nước bánh! Mình gọi 2 suất thập cẩm thì có dăm bông với chả quế, chả quế không thơm, ăn mặn và ớn, dăm bông cũng mặn. Nước mắm kèm dưa góp nhưng không chua ngọt mà hơi đậm quá, ăn không được hợp. Nhân viên phục vụ thì đông nhưng khi mình nhờ trụng chín giá thì thái độ rất là khó chịu và còn liếc háy tỏ vẻ không làm dù mình nhờ rất lịch sự. Không gian quán tạm, nằm ngay mặt đường nhưng bảng nhỏ hơi khó tìm nếu không chú ý! Giá cả 20k/ dĩa, cũng được
Buổi sáng ở quán có bán phở với bánh cuốn, bánh cuốn thì sau này mới có còn phở thì nổi tiếng từ lâu rồi. Nay đi ăn lại thấy vị vẫn ngon như xưa. Nước dùng ngọt thanh rất chất lượng. Bát mình ăn là tô đầy đủ các thứ như bò, nạm, gà... Giá 30k ăn no lắm luôn. Sáng nào quán cũng đông, đặc biệt là thứ 6 với chủ nhật là xe để đầy sân luôn. Quán cũng đủ rộng và sạch sẽ, thức ăn mang ra khá nhanh, không phải đợi lâu.
Chat with AI