Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Danh sách mailing
Đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận các cập nhật và ưu đãi mới nhất.
Ấn tượng ở đây là không gian yên tĩnh, dễ chịu, màu sắc trang nhã. Nhân viên cũng dễ thương nữa. Món ăn dân dã, nguyên liệu xanh sạch, cảm giác ăn như ở quê nhà, hương vị thanh đạm. Giá những thực phẩm nguồn gốc sạch, tự trồng như này thì cũng đáng giá. Thi thoảng ghé bên này hay lắm đó ^^
Quán này nằm trong chuỗi thức ăn sạch của An Phú farm. Đồ ăn từ rau, thịt đều do trang trại An Phú nuôi trồng. Giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, thực phẩm bẩn khắp nơi thì chỗ này là lựa chọn lý tưởng. Mình thích bánh tráng thịt heo chỗ này. Thịt heo ở đây khác những tiệm bánh tráng thịt heo khác, hơi dai, ráo. Nói chung ngon lắm. Mỗi tội mắc 😂 Tuy nhiên so vs Trần thì vẫn rẻ hơn. 1 phần bánh tráng thịt heo 65k. Mỳ quảng thì 40k thì phải. Nói chung vì tốt cho sức khỏe nên mắc tý cũng chịu :D
Biết đến quán cũng nhờ đứa bạn giới thiệu. Nên có ghé ăn thử. Quán trang trí cũng đẹp, phù hợp. Vì thực phẩm organic nên menu nhìn giá cũng hơi cao. Ăn mì quảng ở Đà Nẵng khá nhiều nhưng thấy có mỗi quán này bán mì cá leo, mình ăn thấy cũng khá ok, cá ngon k bị xương và thấm. Tất nhiên sẽ ghé lại lần sau để ủng hộ.
Không gian ở đây khá dễ thương, trang nhã, lịch sự, có máy lạnh nữa nên ăn thoải mái,^^, món ăn giá thì hơi cao, chắc do thực phẩm sạch, cá nục ở đây mình thấy cũng bình thường thôi, đc món cá leo là khá lạ ở ĐN, ăn mỳ cá leo này cũng ngon lắm, thịt chắc, mềm, nước lèo ngọt. Rau thấy cũng tươi. Nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện với khách hàng. Sẽ ghé lại nếu có dịp.
Chat with AI