Email: ceohalovi@gmail.com
(+84) 905-666-307Mailing List
Sign up for our mailing list to get latest updates and offers.
Ở đây có tới 2 quán lận nè, nhưng quán đi từ hướng Trưng Nữ Vương mới là quán ngon nhé. Quán mở cửa tầm 3 4h chiều đến 9h30 tối lận, nên cứ từ từ mà đến thưởng thức. Quán có các loại bánh tráng ba tê, bánh tráng trứng làm dưới 2 dạng 1 là kẹp, 2 là rải. Mỗi dĩa bánh tráng có 5 miếng lớn – giá mỗi dĩa là 10k, ăn kèm với nước tương. Nước tương thì có nhiều loại, tương bò, tương ớt, ruốc… ở trong nhà có cái bàn để các tô nước tương khác nhau cho khách tự chọn. Nước uống thì có các loại nước ngọt giá khoảng 8k 1 chai. Cái này là giá lúc mình còn làm việc ở Đà Nẵng, bây giờ không biết có tăng không, nhưng chưa được 1 năm nên chắc vẫn vậy thôi. À, còn nữa, khi mọi người ăn bánh tráng bate hoặc trứng rải thì để nguyên cầm ăn cũng được nhưng mà ăn bánh tráng bate hoặc trứng kẹp thì nên dung cái kéo người ta để ở trên bàn cắt ra cho dễ ăn, vì nếu không cắt mà mà cắn thì thường nhân ở trong dễ bị rớt ra. Nó cũng khá giống bánh tráng nướng Đà Lạt, nhưng có biến tấu tí xíu, cũng đáng để thử nếu ghé qua Đà Nẵng đó.
Lâu lắm rồi mới ghé lại đây ăn. Nhớ hồi cấp 2 khi mô đi học về là ghé zô làm vài dĩa với bạn bè rồi mới về. Giờ ghé lại thấy ko gian ngồi trong nhà sạch sẽ, giá cả rẻ, chất lượng vẫn ko thay đổi, bánh pate nhiều pate ăn béo béo, bánh trứng và trải bò khô cũng ngon ko kém. Nước chấm tự múc, có ruốc, nước bò khô, tương ớt. Ngoài ra còn có cá khô mực khô nữa nghe.
Chat with AI