Tuần lễ du lịch sức khỏe (Trong dịp ngày quốc tế yoga)

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng và Sun World Đà Nẵng - View on map
0 Review
  • 0 Wishlist
  • Start Time: 8:00
  • Duration: 8H
  • Da Nang
Description

Từ tháng 1/2022 đến hết tháng 6/2022, chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 mang tên Tuần lễ quảng bá văn hoá, du lịch cộng đồng gồm nhiều hoạt động sẽ được diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, Phú Yên, Quảng Nam và đặc biệt các sự kiện chính sẽ diễn ra tại trung tâm của miền Trung – TP Đà Nẵng, từ ngày 15 – 21/6/2022.

Xoay quanh chủ đề “YOGA và du lịch – Gắn kết vì sự phát triển cộng đồng”, chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc văn hoá, nghệ thuật dự kiến thu hút hàng triệu lượt tham gia, theo dõi, hưởng ứng để từ đó những cảnh sắc của Việt Nam lại thêm một lần rực rỡ hơn, được lan toả nhiều hơn trong lòng những người yêu du lịch Việt Nam.

Sự kiện tiếp theo thuộc chuỗi chính là hoạt động đồng hành ở các tỉnh thành Việt Nam của cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” mang tên “Miss Yoga – Hành trình toả sáng”. Nhằm quảng bá các thông điệp của các sự kiện nói chung và của cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam nói riêng Miss Yoga – Hành trình toả sáng” là chuỗi các chương trình ghi hình các bài trình diễn Yoga tại các địa danh nổi tiếng Việt Nam. Qua đó, các thông điệp hướng đến thái độ sống tích cực, sống khoẻ, sống vui, sống có ích được lan toả và chia sẻ bởi hàng triệu thành viên cộng đồng Yoga.

Theo thông lệ, hàng năm, vào ngày 21/6 – Ngày Quốc tế Yoga, các thành viên trong cộng đồng Yoga trên thế giới sẽ cùng tổ chức các hoạt động chào mừng. Hoà chung vào không khí, cũng trong chuỗi sự kiện Liên đoàn Yoga phối hợp với các thành viên tổ chức Festival Yoga – Lễ hội Yoga Việt Nam cũng tại TP Đà Nẵng. Đây là sự kiện thu hút nhiều thành viên tham gia nhất, thuộc chuỗi.

Dự kiến sẽ có xấp xỉ 3000 yogi, theo phát động của Liên đoàn Yoga Việt Nam về tham dự màn đồng diễn. Tất cả nhằm phát đi thông điệp rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Và hơn hết là sự thu hút nhằm quảng bá cảnh đẹp địa phương nơi diễn ra sự kiện chính là thành phố Đà Nẵng. Cũng trong khuôn khổ Festival Yoga các hoạt động liên quan được tổ chức rộn ràng, phong phú như trình diễn Yoga nghệ thuật, các khoá học workshop, hội thảo về yoga…

Cuối cùng và cũng là trọng tâm lớn của chuỗi sự kiện là “Hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm du lịch và dịch vụ sức khoẻ”, sẽ được diễn ra tại khuôn viên của Công viên Châu Á, TP Đà Nẵng với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước.

Theo lời mời của đại diện Đà Nẵng và ban tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực về du lịch, thể thao, văn hoá, thời trang và sức khoẻ sẽ cùng tới tham gia, trưng bày tại gian hàng sản phẩm, dịch vụ của mình. Hàng ngàn khách hàng địa phương, du khách và thành viên cộng đồng Yoga về dự lễ hội sẽ lại có dịp chiêm ngưỡng, mua sắm các sản phẩm thiết thực, phục vụ đời sống…

Tất cả đều chung một mong muốn, khát khao, chờ đón, vận hành, trải nghiệm một năm 2022 – sau liên tiếp các mùa đại dịch thật bình an, hạnh phúc và thật mới mẻ như đúng tinh thần tạo ra nhịp sống bình thường mới, hoà nhập nhịp sống bình thường mới vẫn đang được đề cao.

Location

Reviews

0/5

Not rated
From 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review
Giá vé
From 300.000 ₫

System Admin Verified

Member Since May 2022

Message host
from
300.000 ₫
0 Review
Messages {{unread_count}}
Chat with: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

You: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}

Chat with AI